Căn hộ Officetel Platinum Center Point – Xu hướng đầu tư thông minh tại thời điểm này

căn hộ officetel platinum center point

Căn hộ Officetel Platinum Center Point thuộc dự án The Lotus Center do đơn vị phát triển dự án Vimefulland triển khai. Với vị trí siêu đắc địa ngay mặt đường Võ Chí Công thuộc quận Tây Hồ – Hà Nội cách Hồ Tây chỉ chưa đến 1km. Như mọi người đã biết quận Tây Hồ là nơi được người nước ngoài lựa chọn để sinh sống và làm việc. Với không gian vô cùng thoáng đãng, không khí trong lành là cảm nhận chung của những ai đã đến Hồ Tây dù chỉ một lần. Trong họ đều cảm nhận được vẻ lãng mạng và đem lòng yêu Hồ Tây.

Căn hộ Officetel Platinum Center Point là gì ?

officetel platinum center point là gì
officetel platinum center point là gì

Căn hộ Officetel chắc hẳn thời gian gần đây mọi người đã nghe rất nhiều về cụm từ đó. Vậy căn hộ Officetel là gì và thực trạng loại hình căn hộ này tại thị trường Việt Nam. Officetel là từ viết tắt của Officel (Văn phòng) và Hotel (Khách sạn), diễn giải theo một cách dễ hiểu là đây là dạng văn phòng có thể lưu trú. Dưới đây là sự so sánh giữa 3 hình thức phổ biến hiện nay.

  • Căn hộ: Mục đích để ở, với các chủ sở hữu làm free-land, hàng ngày sẽ mất thêm thời gian đi lại tới địa điẻm làm việc. Không được phép hoạt động làm văn phòng giao dịch & không được phép đăng ký kinh doanh trên địa chỉ căn hộ đã mua.
  • Văn phòng: Chỉ có công năng duy nhất phục vụ làm nơi làm việc. Chịu quy định chung của khối tòa nhà văn phòng như: thời gian làm việc hạn chế theo khuôn khổ, các dịch vụ công cộng chung… Chi phí thuê lớn với các tòa văn phòng cao cấp & phí dịch vụ cao. Mất công sức trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng tại các khu vực dân cư khác.
  • Officetel là hình thức kết hợp cả 2 chức năng để ở và làm văn phòng. Linh hoạt trong thời gian làm việc và sinh hoạt. Được pháp luật công nhận quyền đăng ký kinh doanh trên chính nhà ở của mình. Khoản đầu tư ban đầu rất nhỏ(chỉ khoảng 20%) là có thể sở hữu và hoạt động kinh doanh sinh lời. Làm việc giữa không gian xung quanh là những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp với tất cả các ngành nghề và cư dân ở khu đô thị. Trả mức phí dịch vụ chung cư, thấp hơn nhiều so với phí dịch vụ văn phòng. Tận hưởng trọn vẹn không gian sống hoàn hảo của khu đô thị đẳng cấp giữa vị trí vàng của thủ đô.

Tiềm năng kinh doanh căn hộ Officetel Platinum Center Point

căn hộ officetel phân khu platinum center point
căn hộ officetel phân khu platinum center point

Hiện nay thị trường cho thuê tại quận Tây Hồ đang rất sôi động và không có dấu hiệu ngừng nghỉ. Bất chấp thị trường bất động sản có chững lại hay không. Theo như ý kiến của các chuyên gia kinh doanh làm về mảng cho thuê chuyên nghiệp, nhận thấy giá cho thuê ở đây luôn ổn định ở mức cao và có xu hướng tăng theo thời gian. Giá cho thuê căn hộ trung bình có giá dao động từ 25 đô – 40 đô/m2 tùy từng vị trí.

Các chuyên gia đã nhìn nhận thị trường và nhận thấy nhu cầu sở hữu hoặc cho thuê căn hộ tại quận Tây Hồ ngày càng tăng theo cấp số nhân. Nhưng nguồn cung cấp lại không đủ về quy mô và tiêu chuẩn dịch vụ. Do chính sách xây dựng về hạn chế chiều cao. Số lượng dự án hạn hẹp và giá đất càng ngày càng leo thang. Quy hoạch ngày càng thắt chặt nhằm giữa cảnh quan và mật độ dự án của Thành Phố Hà Nội.

Nắm bắt được tình hình thị trường về nhu cầu thuê căn hộ và văn phòng. Chủ đầu tư Vimedimex đã triển khai dự án The Lotus Center trong đó phân khu Platinum Center Point với 2 tòa tháp căn hộ Officetel khiến thị trường bất động sản tại đây trở nên dậy sóng. Hứa hẹn thỏa mãn được cơn khát về loại hình căn hộ officetel tại quận Tây Hồ nói chung và Hà Nội nói riêng.

Tiềm năng kinh doanh căn hộ Officetel Tây Hồ rất đa dạng. Đối với loại hình sản phẩm này quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm đối tượng thuê tùy theo nhu cầu của mình.

  • Người khởi nghiệp:
  • Doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ
  • Khách hàng đầu tư, cho thuê Home stay
  • Văn phòng đại diện

Phối cảnh căn hộ mẫu Officetel Platinum Center Point

Hình ảnh thiết kế căn hộ mẫu Officetel Platinum Center Point đối với căn hộ 66m2.

 

bếp căn hộ officetel platinum center point
bếp căn hộ officetel platinum center point
căn hộ mẫu officetel the lotus phòng bếp
căn hộ mẫu officetel the lotus phòng bếp
căn hộ officetel platinum center point phòng làm việc
căn hộ officetel platinum center point phòng làm việc
căn hộ officetel platinum center point phòng ngủ
căn hộ officetel platinum center point phòng ngủ
hình ảnh căn hộ mẫu officetel platinum center point
hình ảnh căn hộ mẫu officetel platinum center point
không gian làm việc officetel the lotus center
không gian làm việc officetel the lotus center

phòng ngủ căn hộ officetel the lotus center
phòng ngủ căn hộ officetel the lotus center
thiết kế bếp officetel the lotus center
thiết kế bếp officetel the lotus center