TIỆN ÍCH HOÀN HẢO – ĐẲNG CẤP 5*

Tiếp nối thành công từ các tiện ích đẳng cấp của các dự án đầu tay, Vimefulland đang tiếp tục trang bị hệ thống tiên tiến và hiện đại dành cho đứa con tâm huyết nhất – Iris Garden. Dự án được thiết kế bằng việc sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng măt trời, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, áp dụng công nghệ lọc nước kép hiện đại để tạo nên sự đẳng cấp cho chung cư Iris Garden.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

tien ichChung cư Iris Garden tọa lạc tại Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm. Dự án nằm trên khuôn viên có diện tích lên tới 19.099m2 với mật độ xây dựng khoảng 34,7%. Không gian còn lại được dành cho cảnh quan và kiến tạo hệ thống tiện ích của dự án. Iris Garden sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng phong phú, chất lượng phục vụ cao. Hứa hẹn đem đến cho cư dân của mình cuộc sống an cư.

Chung cư Iris Garden nằm cạnh ngay 2 KĐT hạng sang của Mỹ Đình là The Manor và Sudico. Khu vực được quy hoạch rất tốt, nhờ vậy không gian sống của dự án rất trong lành, lối sống đẳng cấp, tiện nghi hiện đại. Chính vì điều này  được đánh giá cao, được ví như viên ngọc lục bảo giữa lòng Mỹ Đình.

Ngoài giao thông thuận tiện, gần nhiều công trình lớn. Dự án Iris Garden có sự kết nối tốt với các hệ thống giáo dục,  y tế, đảm bảo tốt nhất cuộc sống của cư dân. Đặc biệt nổi bật là hệ thống giáo dục với hàng loạt các trường học chất lượng hàng đầu Hà Nội đều nằm tại khu vực này.

IRIS GARDEN SỞ HỮU HỆ THỐNG TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐẲNG CẤP

Ngoài những tiện ích ngoại khu, Iris Garden sở hữu hệ thống các tiện ích nội khu hết sức phong phú và hoàn hảo. Hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của cư dân hiện đại với đẳng cấp cao. Mang lại trải nghiệm sống tiện nghi và đầy đủ nhất ngay tại nơi mình đang sinh sống.

Công nghệ lọc nước kép, cho phép cư dân uống nước tại vòi. (công nghệ UF lọc bỏ 99.9% vi khuẩn)

Đảm bảo phát triển sức khỏe thể chất bằng việc bố trí cây xanh trung bình 2m2/người

Công nghệ xử lý nước thải, rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất. (hệ thống tách mỡ trong nước thải sinh hoạt)

Giảm hiệu ứng tiếng ồn và nhiệt thông qua hệ thống kính 3 lớp tiêu chuẩn cao cấp chống tia cực tím và duy trì nhiệt độ căn hộ luôn ở trạng thái tốt nhất.

Iris Garden được chủ đầu tư Vimefulland áp dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khoẻ 4:

Về nguồn nước: Cam kết nguồn nước sạch bởi chúng được lọc bằng hệ thống tiên tiến nhất thế giới, cư dân có thể “Uống nước ngay tại vòi”.

Về môi trường: Vimefulland là đơn vị đi đầu trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân nên có sự phân bổ hệ thống cây xanh rất hợp lý với mật độ 2m2/người – mang đến không khí lá phổi xanh cho dự án.

Về chăm sóc sức khỏe thể chất: Khuôn viên của dự án ôm sát bởi những vườn hòa dài và uốn lượn đây sẽ là một cung đương lý tưởng nhất để tập thể dục.

Về chăm sóc sức khỏe tinh thần : Mọi công trình tại dự án chung cư Iris Garden đều tạo cho quý dân cư một sự thỏa mãn cao nhất.

IRIS GARDEN ĐƯỢC XÂY DỰNG THEO MÔ HÌNH “RỪNG TRONG PHỐ” GIỐNG NHƯ TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CỦA VIMEFULLAND.

 3 loại cây trồng được sử dụng là: Cây phượng, cây xoài và cây lộc vừng. Tiêu chuẩn cây:

 Tuổi cây: 20 – 30 năm tuổi.

 Đường kính thân cây: 25 – 40 cm

 Giá trị đầu tư: 40 – 60 tr.đ/cây

Chung cư Iris Garden hướng tới hình ảnh một khu chung cư cao cấp kiểu mẫu, hiện đại, đẳng cấp trong lòng trung tâm Mỹ Đình đắt giá.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN IRIS GARDEN:
Webstie: batdongsan888.net
Email: kinhdoanh.batdongsan888@gmail.com
HOTLINE: 0974.559.0130936.024.235